Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em
5 (100%) 1 vote

Trẻ em vốn là lứa tuổi hiếu động và thích khám phá thế giới xung quanh, với sức đề kháng yếu nên rất dễ mắc bệnh khi gặp những thay đổi đột ngột của thời tiết. Áo mưa trẻ em chính là dũng sĩ bảo vệ cho con bạn trong những ngày mưa gió.

Áo mưa trẻ em bộ

Áo mưa trẻ em bộ có chất liệu PVC mềm dẻo, chống thấm và gọn nhẹ như bộ quần áo thông thường sẽ mang lại sự khoải mái và phù hợp với làn da mẫn cảm của trẻ thơ. Với các bé không thích mặc áo mưa thì bộ áo mưa trẻ em chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh.

Áo mưa trẻ em bộ

Áo mưa trẻ em bộ

Áo mưa trẻ em cánh dơi

Áo mưa trẻ em cánh dơi được làm bằng nhựa PVC tuyệt đối an toàn, thoải mái khi mặc. Áo mưa sẽ mang lại sự mới lạ cũng như đáng yêu cho các bé. Phần mũ được thiết kế nối liền với phần áo khiến cho nước mưa không thể len lỏi vào bên trong.

Áo mưa trẻ em cánh dơi

Áo mưa trẻ em cánh dơi

Áo mưa trẻ em kiểu cách

Áo mưa trẻ em kiểu cách là sự kết hợp giữa áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ. Áo được thiết kế liền mảnh, dáng thẳng ôm vào cơ thể. Áo mưa được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất bền và không bị bết dính khi gấp lại. giúp cho các hoạt động của trẻ trở nên đơn giản và dễ dàng.

Áo mưa trẻ em kiểu cách

Áo mưa trẻ em kiểu cách

Quà tặng doanh nghiệp chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm áo mưa trẻ em theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất và được tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Việt Nam

+ Hotline: 024.22.345.345 hoặc 0902 217 336

+ Email: Sales@quatangdoanhnghiep.vn

+ Website: https://quatangdoanhnghiep.vn/

GIGA GIFT “CẢ THẾ GIỚI QUÀ TẶNG TRONG TAY BẠN”

Danh Mục